Xe đạp thể thao dành cho bé yêu

Xe đạp trẻ con, xe đạp cho trẻ

Xe đạp  trẻ con- bạn nên cần mua cho bé nhà mình, nếu muốn bé có một thân hình cân đối, sức khỏe tốt. Đạp  xe đạp là một môn thể thao, giúp bé chơi hàng ngày, tránh xa cái hiện tượng ngồi ham mê điện tử hiện này. Hãy chọn cho bé một chiếc xe đạp thể thao nhé các ba, mẹ. 

Bạn biết đó, totem là một hãng xe đạp nổi tiếng dành riêng, có những mẫu thiết kế rất phù hợp với trẻ nhỏ. Để chọn lựa được một chiếc xe thể thao ưng ý bạn  nên  căn cứ vào những yếu tố sau đây: 

Kích cỡ xe đạp cho bé phù hợp .

các bậc ba,mẹ  nên dẫn bé khi mua xe đạp rồi để bé ngồi thử. Khoảng cách từ yên xe đạp đến ghi đông (bàn đạp) phải  bảo đảm sự thoải mái,  bảo đảm rằng bé nhà mình không phải rướn người hoặc co tay lại. Khi ngồi trên xe, bàn chân phải chạm được mặt đất, trong tư thế thoải mái.

Xe đạp trẻ em có khung xe và giảm xóc

Khung xe là một trong những bộ phận quan trọng . Hơn thế nữa các mối hàn trên khung xe phải đảm bảo và đáp ứng tính thẩm mỹ cao.

Nhưng không phải ai cũng biết đó là số lượng giảm sóc được thiết kế trên xe đap. Thông thường, xe đạp của trẻ cần có 2 giảm sóc.

Giảm sóc đăng  trước có tá dụng  giúp cho bé khi đi xe không mỏi vai và giữ cân bằng tay lái tốt khi bé đi qua những đoạn đường gồ ghề, 

Hợn nữa vành xe đạp thể thao cũng rất được chú ý tới: Vành xe đap cho bé phải chắc chắn, to,đạt chỉ tiêu đủ 28 nam hoa, độ cứng và độ nhẹ đạt chuẩn của một xe đạp thể thao trẻ em.

Hãy mua ngay cho  con một chiếc xe đạp cho  trẻ, để cho bé tập đi và dùng làm phương tiện đi lại  nhé. 

 


Hỗ trợ trực tuyến