Vì sao xe đạp nhập khẩu chính hãng được tin dùng

Vì sao xe đạp nhập khẩu chính hãng được tin dùng

Bạn đang muốn mua cho bé nhà mình một chiếc xe đạp trẻ em tốt. Hiện nay, mọi người thường mua xe đạp nhập khẩu chính hãng. Tại sao lại như vậy? Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để biết được lí do mọi người chọn xe đạp nhập khẩu nhé!

>> Tìm kích cỡ xe cho con của bạn tốt nhất


Không phải đến bây giờ xu hướng sử dụng xe đạp thể thao làm phương tiện giao thông mới lên ngôi. Nhưng càng ngày nhu cầu sử dụng chiếc xe đạp để vừa đáp ứng được an toàn, lại vừa có lợi cho sức khỏe người dùng càng được đặt lên hàng đầu.


Xe đạp nhập khẩu “lên ngôi”
Theo những thống kê một cách khá đầy đủ, tính đến năm 2013, số xe đạp ở Việt Nam lên đến hơn 50 triệu xe, trong khi dân số Việt Nam là 90 triệu dân. Đây là một con số cho thấy mức độ sử dụng và lưu thông bằng xe đạp đang ngày càng tăng nhanh ở nước ta, đặc biệt là trong tình trạng giao thông đang có quá nhiều bất cập như vấn nạn tắc đường, ô nhiễm môi trường do xe cộ, tai nạn giao thông…

Tại Hà Nội, một trong những tỉnh thành có nhiều tuyến đường thường xuyên trong tình trạng ùn tắc thì càng ngày, người ta càng thấy xuất hiện nhiều chiếc xe đạp địa hình nhỏ gọn thay thế cho những chiếc xe máy cồng cềnh mỗi giờ cao điểm trên đường. Không những giảm thiểu được các vấn đề về ùn tắc giao thông, nâng cao sức khỏe của người dùng, việc sử dụng xe đạp còn được các tổ chức về bảo vệ môi trường khuyến khích sử dụng bởi xe đạp chính là phương tiện giao thông thân thiện nhất với môi trường so với xe máy, ô tô hay những loại phương tiện chạy bằng động cơ khác. Bên cạnh đó, bạn có thể giúp con cái tập lái xe đạp để phát triển khả năng giữ thăng bằng...


Lựa chọn thương hiệu chất lượng
Xu thế xe đạp “lên ngôi” là một điều dễ có thể lý giải, nhưng có thực sự những người dùng xe đạp làm phương tiện đi lại sẽ lựa chọn được những sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu về chất lượng, giá cả cũng như sự an toàn cần có – đó vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ. Thị trường xe đạp ngày một chứng kiến sự ra đời có phần “tràn lan” của nhiều hãng xe khiến cho người dùng có phần đắn đo không biết nên lựa chọn dòng xe nào, của hãng nào để đảm bảo chất lượng?

Một trong những thương hiệu xe đạp từ lâu đã khẳng định được tên tuổi và uy tín với người dùng ở thị trường xe đạp trong nước, đó là xe đạp Royal baby, Totem.. 

Xe đạp cho bé cũng cần một thương hiệu tốt giúp bé lái xe an toàn, bền hơn. Khi tập xe bé có thể ngã, khi đó những chiếc xe chất lượng sẽ ít bị hỏng hóc..

Hãy liên hệ với Kidsbike của chúng tôi để sở hữu chiếc xe đạp trẻ con tốt nhất trên thị trường. Bạn hãy tạo điều kiện cho bé tiếp xúc với môi trường bên ngoài để tự lập và phát triển hết khả năng của mình.


 


Hỗ trợ trực tuyến