Trang trí xe đạp cho bé thêm đặc biệt

Trang trí xe đạp cho bé thêm đặc biệt

Đối với trẻ em thì xe đạp cho trẻ là một sản phẩm thực sự hữu ích. Nó là một môn thế thao giúp bé có thể phát triển toàn diện về thể chất, cũng như trí tuệ. Đặc biệt, nếu bạn trang trí cho chiếc xe của bé sẽ giúp bé thích thú, yêu thích và nâng niu hơn.

 

 

Với một chiếc xe được trang trí lạ mắt sẽ khiến cho bé thích thú hơn với những thứ mới mẻ, hãy cùng chúng tôi làm nên ý tưởng tạo sự khác biệt dành tặng cho bé nhé.

Có rất nhiều cách để trang trí một chiếc xe đạp và mà không phải tốn kém quá nhiều. Trang trí một chiếc xe đạp là một hoạt động tuyệt vời để giữ cho bàn tay nhỏ bé của trẻ bận rộn. Chỉ cần vào các cửa hàng thủ công và tìm một vài mặt hàng có ích việc cho trang trí xe đạp. Quyết định xem bạn muốn để các đồ trang trí vĩnh viễn hoặc sẽ loại bỏ sau này và để cho đứa trẻ nhà bạn quyết định việc trang trí chiếc xe đạp của mình.

Một số ý tưởng trang trí xe đạp cho trẻ em

1. Sơn hoặc phấn

Nếu bạn phiền khi để các đồ trang trí cho chiếc xe đạp của con bạn tồn tại lâu, phun sơn xe đạp với một màu sắc mà trẻ thích có thể là một lựa chọn tốt. Tháo các bánh xe và các bộ phận phi kim loại của chiếc xe đạp ra trước khi cố gắng phun sơn, vì sơn có thể dính vào các bộ phận của chiếc xe mà bạn không mong muốn. Nếu bé của bạn muốn có một màu sắc khác, nhưng bạn không muốn bất cứ điều gì vĩnh viễn, hãy xem xét việc cho trẻ trang trí xe đạp với phấn phun, nó cũng dính chặt vào kim loại, nhưng dễ dàng rửa đi bằng nước. Trẻ có thể trang trí chiếc xe đạp của mình nhiều lần nữa với tất cả các màu sắc yêu thích.

2. Tua rua

Tua rua là một cách rẻ tiền để con của bạn trang trí tay lái của mình. Trẻ sẽ đặc biệt thích cách các tua rua đung đưa trong gió khi trẻ đi xe. Đơn giản là cắt tua rua theo kích thước tùy ý (nhớ giữ chúng đủ ngắn để không bị rối hay quấn vào các bánh xe) và gắn chặt chúng vào tay lái xe đạp bằng băng keo. Nếu chiếc xe đạp của con bạn có lỗ hổng ờ đầu tay lái, bạn có thể xoắn tua rua thành 1 nút ở đầu, nhét nó vào lỗ và sau đó dán lại. Điều tốt nhất ở tua rua là nếu chúng bị rách hoặc bị ướt, bạn có thể thay thế chúng bằng những cái mới một cách đơn giản.

3. Nhãn dán

Cho phép con bạn thể hiện cá tính của mình bằng cách để cho trẻ dán các nhãn hình nhân vật yêu thích, thương hiệu và màu sắc trên chiếc xe đạp cho bé. Nhãn dán không tốn kém mấy và bạn thường có thể mua chúng ở dạng tấm lớn tại các cửa hàng thủ công hoặc thậm chí các cửa hàng lưu niệm. Trẻ sẽ thích dán các nhãn lên chiếc xe đạp của mình như đồ trang trí và trẻ có thể bóc chúng để thay cái mới khi thị hiếu thay đổi. Nhãn có thể dán ở bất cứ chỗ nào trên chiếc xe đạp chứ không chỉ bánh xe, do đó chúng là một lựa chọn linh hoạt cho việc trang trí xe đạp.

4. Đèn điện

Bạn có thể lắp đặt thêm một chiếc đèn, khi bé đi có thể phát sáng. Hay là những chiếc còi, hoặc xe có thêm thiết bị để nghe những bài nhạc mà bé yêu thích.

 

Hãy đến với Kidsbike của chúng tôi để sở hữu chiếc xe đạp cho bé tốt nhất trên thị trường. Với mẫu mã đa dạng, phong phú sẽ làm phù hợp, hài lòng với cả bố mẹ và bé. Hân hạnh đón tiếp quý khách.


Hỗ trợ trực tuyến