Tìm kích cỡ xe cho con của bạn phù hợp nhất

Tìm kích cỡ xe cho con của bạn phù hợp nhất

Điều quan trọng để chọn một chiếc xe có kích thước phù hợp với con của bạn là nó không quá lớn hoặc quá nhỏ so với trẻ, như vậy có thể gây rất khó chịu và khó khăn cho trẻ trong việc trẻ tập và đi xe. Hãy đến với Kidsbike của chúng tôi để sở hữu chiếc xe đạp cho bé phù hợp nhất về kiểu dáng cũng như mẫu mã.

 

 

Tất nhiên, nếu con bạn đang ở giữa các kích cỡ đó, bạn sẽ phải chọn cho trẻ một chiếc xe có kích cỡ lớn hơn như vậy là hợp lí vì trẻ đang trên đà phát triển nhanh. Trẻ sẽ phát triển nhanh chóng phù hợp với chiếc xe đó . Nhưng lựa chọn cho trẻ chiếc xe đó đồng nghĩa với việc trẻ sẽ không thích nó vì kích thước lúc đầu không phù hợp với trẻ. Việc tập đi xe và đi xe của trẻ sẽ gặp khó khăn.

Cách tốt nhất để tìm chiếc xe đạp cho trẻ đúng kích cỡ của con bạn là để con bạn thử ngồi trên những chiếc xe đó! Vậy nếu có thể, bạn hãy vào một cửa hàng và cho trẻ thử trực tiếp. Bạn đang tìm kiếm một chiếc xe đạp mà con bạn có thể đặt ngón chân của trẻ trên sàn nhà, khi con bạn ngồi trên yên xe. Chiếc xe có cung cấp đủ khoảng cách cho tay lái của con bạn từ yên tới tay lái của xe.  Hãy quan sát nhìn trẻ từ phía bên để xem xe đạp là đủ dài với trẻ và phù hợp cho trẻ.


Đối với trẻ em thường có xu hướng đi xe ở một vị trí thẳng đứng, nhưng nếu trẻ ngồi trên một chiếc xe đạp ngắn, nó sẽ gây cho trẻ sự  mệt mỏi và khó chịu. Trẻ sẽ không ổn định khi đi chiếc xe này. Vì thế phải chọn một chiếc xe đạp thích hợp để bé có thể trong tư thế thoải mái nhất để đạp xe.

 

 

Tất nhiên, đó sẽ là một món quà cho con bạn. Trẻ sẽ rất ngạc nhiên khi ngồi trên một chiếc xe đạp phù hợp với trẻ! Chúng tôi đã bao gồm một hướng dẫn có kích thước với bảng bên dưới. Vì vậy bạn có thể lén lút đo chiều cao của con bạn hoặc chân bên trong (inseam) để có được một số ý tưởng về những gì có thể là một kích thước tốt. Bạn có thể tìm hiểu inseam của con mình bằng cách đo khoảng cách từ sàn đến đỉnh chân bên trong của họ.

 

Tuổi
Chiều cao
Inseam
Kích thước bánh xe
3-5
98-112cm
46-55cm
12 "
4-6
105-117cm
51-60cm
14 "
5-7
112-125cm
56-65cm
16 "
6-8
117-129cm
57-66cm
18 " 
7-9
125-136cm
68-81cm
20 "
8-11
130-141cm
75-88cm
24 "

 

 

Hãy liên hệ với Kidsbike của chúng tôi để sở hữu cho bé nhà bạn chiếc xe đạp trẻ con đẹp về mẫu mã cũng như phù hợp với thể trọng của bé. Hân hạnh mang đến người bạn đồng hành của bé nhà bạn.


Hỗ trợ trực tuyến