Tại sao cần chọn xe đạp đúng lứa tuổi cho trẻ?

Tại sao cần chọn xe đạp đúng lứa tuổi cho trẻ?

Tại sao cần chọn xe đạp đúng lứa tuổi cho trẻ? Nếu bạn chọn cho bé một chiếc xe đạp trẻ em tốt nhất sẽ giúp bé có khả năng giữ thăng bằng, tư duy, vận động tốt nhất.

>> Đồ chơi vận động cho trẻ em

Xe đạp cho bé Totem 912-16

Mỗi loại xe đều có các thông số kĩ thuật, kích thước khung, vành, khoảng cách từ tay lái tới yên xe khác nhau. Nếu cha mẹ cho con đi xe không đúng với độ tuổi, các con rơi vào 1 trong 2 tình trạng: hoặc chân không tới đất không tới bàn đạp hoặc chân tay quá dài so với khung đất. Vì vậy bé sẽ phải chới với hoặc khom lưng mới có thể đi được xe, như vậy sẽ tạo cho bé 1 dáng đi rât xấu. Quan trọng hơn là quá trình phát triển xương của bé bị ảnh hưởng. Vì vậy mua xe theo độ tuổi là yếu tố rất quan trọng mà các mẹ phải quan tâm.

Xe đạp Totem TM1291

Tại sao phải chọn xe có thương hiệu?

Chọn thương hiệu xe cho con  vì "thương hiệu gắn liền với chất lượng. Chất lượng gắn liền với độ an toàn của bé". Đó là câu hỏi mà được rât nhều bậc phu huynh quan tâm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe nổi tiếng và Totem là mợt thương hiệu nổi tiếng mang đến độ an toàn cao nhất cho bé.Với nhiều mẫu mã đa dạng, màu sắc tinh tế, chất lượng đảm bảo Totem được nhiều mẹ biết đến.

Các mẹ có thể tham khảo một số kích thước bánh sau đây để chọn sao cho phù hợp với độ tuổi của bé nhé!

- Size 12 inch từ 2-6 tuổi, xe có đường kính bánh xe khoảng 30 cm.

- Size 16 inch  Là kích thước xe đạp cho bé 4 tuổi đến 7 tuổi, xe có đường kính bánh xe khoảng 40 cm.

- Size 18 inch từ 5-8 tuổi, xe có đường kính bánh xe khoảng 50 cm.

- Size 20 inch  từ 6-11 tuổi, xe có đường kính bánh xe khoảng 60 cm.

- Size 24 inch từ 10-15 tuổi, xe có đường kính bánh xe khoảng 70 cm.

Mong rằng nhận được nhiều sự ủng hộ của các bậc cha mẹ.

Các bậc phụ huynh nên chọn cho con em mình chiếc xe đạp cho bé tốt nhất. Kidsbike chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý vị những chiếc xe tốt nhất.


Hỗ trợ trực tuyến