Những mẫu xe đạp cho bé năm 2015

Những mẫu xe đạp cho bé năm 2015

Muốn trẻ nhà bạn phát triển toàn diện thì một chiếc xe đạp trẻ em là điều cần thiết. Đi xe đạp sẽ giúp bé phát triển chiều cao, trí tuệ, cách giữ thăng bằng và cách xử lý các tình huống.

Xe đạp cho trẻ em Stitch-16

Xe đạp cho bé hiện nay không còn lạ lẫm đối với trẻ, một chiếc xe đạp trẻ em sẽ giúp bé năng động hơn, đòi hỏi sự vận động đầu óc phán đoán linh hoạt.

Hãy lựa chọn hệ thống phanh an toàn và các vật dụng bảo hiểm cho bé như mũ, bao chân : Rất nhiều bậc phụ huynh không để ý đến hệ thống phanh trong khi các bé luôn muốn tăng tốc độ đi xe đạp. Phanh xe đạp trẻ em chính là cách để giúp các bé giảm tốc độ và cha mẹ nên thận trọng khi dạy bé điều này. Đầu tiên, bé cần phải đạp ngược bàn đạp vài vòng trước khi muốn dừng lại. Nếu phanh quá gấp, bé sẽ mất kiểm soát và bị ngã.

Xe đạp trẻ em Royalbaby Jenny

Quan trọng hơn hết là cha mẹ luôn bên con và tiếp thêm sự kiên trì cho bé, cho bé có thể vượt qua được với thử thách, những chướng ngại vật. Khi trẻ em lớn lên, nhờ sự tự chủ trong việc sở hữu và đi xe đạp trẻ em, em bé sẽ muốn phát triển bản thân hơn nữa. Điều này làm tăng sức khỏe và hướng đến lối sống tích cực sau này. Bạn sẽ vững lòng với những gì mà trẻ đã trải qua và tự tin để trẻ khám phá cuộc sống mới của con mình. Hơn hết bạn sẽ vô cùng hạnh phúc khi thấy bé từng bước, từng bước chinh phục được những thử thách trên từng chặng đường cùng với chiếc xe đạp của bé.

Hãy liên hệ với Kidsbike chúng tôi để sở hữu chiếc xe đạp cho bé tốt nhất trên thị trường để bé có thể phát triển hết khả năng của mình. Hân hạnh đón tiếp quý khách.


Hỗ trợ trực tuyến