Lợi ích đối với môi trường khi cho trẻ đạp xe

Lợi ích đối với môi trường khi cho trẻ đạp xe

Bạn biết đó, môi trường sống của chúng ta đang ngày bị ô nhiễm. Giờ đây, mỗi người nên tự có ý thức cho  riêng mình, giúp môi trường sống của chúng ta được cải thiện hơn. Một trong những đóng góp đó là đi xe đạp. Ai ai cũng có thể sử dụng phương tiện này cho việc đi lại gần, thường xuyên. Hãy tập luyện cho con bạn cách đi xe đạp trẻ con ngay từ khi có thể.

xe đạp trẻ con

Lợi ích đối với môi trường

Với những ưu thế là thân thiện với môi trường, chi phí sử dụng không cao, tính lưu động tốt… đề án triển khai dịch vụ xe đạp công cộng được nhiều người ủng hộ. Chính phủ khuyến khích người dân nên chọn xe đạp cho mục đích di chuyển không xa, mang tính chất thường xuyên.

Bạn thử ước tính xem, mỗi giờ các phương tiện giao thông như: ô tô, xe máy thải ra môi trường bao nhiêu khí thải. Thay vì đó, với những nơi không quá xa, bạn có thể dùng xe đạp làm phương tiện đi lại để giảm bớt tình trạng tạo cho môi trường bầu khí thải độc hại.

Hằng năm có rất nhiều phong trào tập thể với chiến dịch: đạp xe vì môi trường. Những chiến dịch này đã thu hút được đông đảo mọi người hưởng ứng tham gia. 

Đối với con bạn, việc khuyến khích bé đi xe đạp cho trẻ là điều vô cùng cần thiết. Đi xe đạp vừa như là một môn thể thao, tăng cường và rèn luyện sức khỏe. Không để bé ham mê vào những trò chơi điện tử. 

Chính vì vậy ngay từ nhỏ, các ông bố bà mẹ hãy hướng con mình đi xe dap cho be thường xuyên.


Hỗ trợ trực tuyến