Đồ chơi vận động cho bé yêu

Đồ chơi vận động cho bé yêu

Nói đến đồ chơi vận động cho bé, chắn hẳn một sản phẩm không thể thiếu được đó là xe đạp trẻ em, một trong những sản phẩm hữu ích trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ. Giúp cho bé phát triển toàn diện hơn nữa.

Để bé có được món đồ chơi trẻ em vận động phù hợp bố mẹ nên tham khảo một vài kinh nghiệm mua đồ chơi vận động cho bé dưới đây:

Xe đạp là món đồ chơi vận động được rất nhiều bố mẹ lựa chọn cho bé yêu của mình tăng cường hệ vận động và giúp con bạo dạn hơn. Các bé từ trên một tuổi đi vững đã có thể tự mình điều khiển chiếc xe đạp 3 bánh hoặc xe 2 bánh lớn và có hai bánh phụ phía sau. Ban đầu bé có thể nhút nhát một chút thậm chí có những bé chỉ dám dắt xe nhưng khi thấy một vài anh chị hay các ban của bé chơi là con sẽ có động lực để trèo lên chiếc xe này và điều khiển  cho xe di chuyển.

Xe đạp trẻ em RoyalBaby

Bạn nên chọn xe đạp cho bé có chiều cao phù hợp với bé để con có thể tự đứng vững trên chiếc xe của mình mà không phải kiễng chân hay bé không chống được chân khi di chuyển xe hoặc dừng xe như vậy sẽ rất nguy hiểm cho bé. Khoảng cách từ tay lái tới yên xe cũng cần phù hợp với bé và sao cho bé không phải gồng người để lái xe hay bé cố rướn người để với tay lái.

Xe đạp trẻ em giúp bé có hệ vận động toàn diện.

Chọn chiếc xe không những đẹp mà còn phải nhẹ để bé vừa có thể di chuyển xe dễ dàng mà còn để bé tự dựng chiếc xe khi xe bị đổ hay bé có thể chở thêm bạn của mình để cùng vui. Nên cho bé vận động thường xuyên để bé có được thân hình lỹ tưởng và bé không bị đau cơ hay đau tay do ít di chuyển

Hãy đến với xe đạp Kidsbike của chúng tôi để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và chọn cho bé một chiếc xe đạp trẻ con phù hợp với cá tính và độ tuổi của bé nhất bạn nhé!


Hỗ trợ trực tuyến