Đi xe đạp giúp bé nhà bạn phát triển chiều cao

Đi xe đạp giúp bé nhà bạn phát triển chiều cao

Chiều cao là thứ mà các bậc làm cha làm mẹ thường quan tâm đến của con mình. Bạn có muốn con bạn có một chiều cao lý tưởng không? Hãy mua cho bé một chiếc xe đạp trẻ em ngay từ khi bé để giúp bé cải thiện chiều cao ngay từ khi nhỏ.

>> Xe đạp cho trẻ em trên 10 tuổi

Xe đạp cho bé Totem 912-14

Phát triển chiều cao cho con mình là điều các bậc cha mẹ quan tâm nhất. Chiều cao chịu sự chi phối bởi nhiều yếu tố, dinh dưỡng chiếu 30%, yếu tố di truyền ảnh hưởng đến 23% và vận động thể thao chiến 20%. Các nhà nghiên cứu đã  chứng minh rằng, cho trẻ đi xe đạp sớm sẽ có lợi cho sức khỏe với mật độ khoảng 3-6 giờ/tuần một cách đều đặn sẽ giúp chiều cao của bé tăng đáng kể.

Trong quá trình đạp xe, chân của bé sẽ duỗi dài ra vì yên xe và cổ xe được nâng cao hơn bình thường. Và mỗi khi đạp xuống, chân bé phải duỗi thẳng ra để với tới bàn đạp, do đó việc áp dụng cách này, sẽ làm chân bế dài ra nhanh hơn.
Bạn hãy chọn cho con mình một chiếc xe đạp trẻ em và phù hợp với chiều cao của bé. Bạn phải điều chỉnh  yên xe phù hợp với chiều cao của bé, tránh để cao quá hoặc thấp quá, vì như thế sẽ phản tác dụng. Bạn hãy tập cho bé một thói quen giữ lưng và thân người thẳng khi đi xe, việc này cũng khá quan trọng nó sẽ giúp bé đi xe dễ chịu hơn. Khi đã quen đạp xe trong vị thế này bé sẽ không thấy khó chịu nữa và dần dần hai chân sẽ giãn dài ra.

Một sự thật đã chứng minh, người Hà Lan đã cao hơn người Đức dù độ thông dụng của xe đạp là như nhau cho cả hai nước này. Vì người Hà Lan luôn giữ người thằng và duỗi chân thẳng khi đi xe đạp, trong khi người Đức có khunh hướng khom về phía trước.

Cho bé đi xe đạp với mục đích tăng chiều cao, bạn phải thường xuyên quan sát sự cao lên của cơ thể bé (đặc biệt là chân), để biết khi nào nên nâng yên xe thêm lên và đồng thời chỉnh lại cổ xe.

Hãy đến với Kidsbike để sở hữu chiếc xe đạp trẻ con tốt nhất trên thị trường. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những cách giúp bé có thể phát triển toàn diện nhất. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.


Hỗ trợ trực tuyến