Chọn xe đạp cho bé theo tính cách

Chọn xe đạp cho bé theo tính cách

Bé nhà bạn đang tuổi hiếu động và rất thích khám phá những đồ chơi mới và lạ mắt. Bé bắt đầu thích đi xe đạp như người lớn và bạn muốn tìm cho con một chiếc xe đạp trẻ em thật chắc chắn và an toàn. Điều đó cũng rất tốt cho sự phát triển thể chất và tư duy cho bé.

Xe đạp Stitch Fitness

Lựa chọn loại xe đạp nhập khẩu mang thương hiệu Totem, Stitch, Trinx ..vừa giúp bé vận động vừa dạy bé tập đi xe đạp mà lại đảm bảo những yếu tố về an toàn cho bé.
Xe phù hợp  cho bé từ 2 tuổi trở lên

Với bánh xe to tạo độ ma sát tốt, giúp bé có thể tự tin trên chiếc xe của mình. Xe đạp Totem rất chắc chắn, dễ cho bé tập đi. Xe đạp cho bé gồm 2 bánh phụ có thể tháo rời yên xe có thể điều chỉnh, có phanh ở cả 2 bánh xe.

Xe đạp trẻ em Totem 911-12


Chất liệu bằng kim loại.

Nhựa đúc tay lái rời nhau rất dễ dàng sử dụng. Với những chiếc xe mang thương hiệu ROYALBABY được nhập khẩu nguyên chiếc nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của nó.

Xe đạp trẻ em Royalbaby Jenny


Với những bé tính hơi nhát thì những chiếc xe này vẫn có thể làm các bé thích thú vì thiết kế đẹp mắt và độ chắc chắn về chất liệu.
Thiết kế an toàn đặc biệt, các bé của bạn có thể đạp xe đi dạo ngoài đường, trong công viên hay chính trong sân nhà mình mà bạn sẽ không hề lo lắng con trẻ bị ngã, hay vấp váp ở đâu. Còn đối với nhưng bé cá tính thì bạn nên chọn chiếc xe của Trinx.

Xe đạp trẻ em Trinx M024


Hãy đến với Kidsbike chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng vì sự An toàn - Chất lượng - Hiện đại - Cập nhật trong từng sản phẩm xe đạp cho bé. Hân hạnh được đón tiếp quý khách.


Hỗ trợ trực tuyến