Cách chọn lựa xe đạp cho bé bên, đẹp

Cách chọn lựa xe đạp cho bé bên, đẹp

Để lựa chọn và mua được một chiếc xe đạp cho bé giúp tăng cường khả năng vận động, làm cho  bé có một cơ thể khỏe mạnh, deo dai, một chiều cao lí tưởng, giữ thăng bằng tốt hơn, hay ăn mau lớn mẹ không nên bỏ qua những lời khuyên khi muachọn cho con yêu em mình một chiếc xe đạp trẻ em dưới đây:

1. Lựa chọn phù hợp với chiều cao của con mình. Với những bé từ 10 đến 18 tháng tuổi nên chọn dòng xe đạp ba bánh có thiết kế ngộ nghĩnh, có chỗ để chân và cần đẩy. Bước đàu tạo thói quen dần cho  bé đi được dễ dàng hơn. ở độ tuổi này con chưa thể tự đạp xe được nên vẫn cần sự giúp đỡ của ba mẹ. Hãy đẩy, chạy cùng mỗi khi  con đi xe đạp. khi bé lớn hơn có thể gỡ phần  chân phụ và cần đẩy ra để bé tự đạp xe một mình.

2. Đối với bé từ 18 tháng đến 3 tuổi nên chọn chiếc xe đạp trẻ em có ba bánh gọn nhẹ, có màu sắc phù hợp với màu con yêu thích. Bé  tự có thể vừa đạp chân mà cũng có thể đẩy chân khi không đạp được. Ở lứa tuổi này thì khả năng giữ thăng bằng của con chưa tốt lắm nên  bố mẹ nên chọn chiếc xe đạp ba bánh để  tạo an toàn cho con.

3.Với con từ trên 3 tuổi bạn có thể sử dụng chiếc xe đạp hai bánh chạy bằng xích và có gắn bánh phụ đằng sau, có kèm  theo phanh tay. 
Lúc này bé đã tập giữ thăng bằng tốt hơn, do đó, sau một khoảng thời gian nhất định thì bố mẹ nên gỡ bỏ bánh phụ để bé có thể làm chủ việc đi xe của con

4. Điều quan trọng hãy chọn với màu sắc mà con phù hợp và yêu thích. Trên có những hình ngộ nghĩnh phù hợp với vé trai và bé gái . Hãy mua xe đạp cho trẻ từ  khi con mình có khả năng đi.


Hỗ trợ trực tuyến