Bố mẹ nên chọn lựa loại xe đạp nào cho con

Bố mẹ nên chọn lựa loại xe đạp nào cho con phù hợp cho con nhỏ

Khi đủ tuổi đi xe, bố mẹ ai cũng muốn sắm cho con mình một chiếc xe đạp phù hợp cho bé. Việc cho bé đi xe đạp trẻ con rất tốt cho  sức khỏe cửa bé. Vậy tiêu chí nào để bố mẹ chọn  được một chiếc xe đạp  phù hợp cho con yêu của mình. 

1. Lựa chon xe đạp cho bé phù hợp với chiều cao của con, khi con ngồi trên yên phải đặt  chân được thoải mái dưới đất, tay lái không cao hơn vai. Không nên chọn  loại xe lớn để khi  nào con lớn vẫn có thể dùng được. Hãy chọn một chiếc xe đpạ phù hợp với chiều cao và lứa tuổi của bé. Khi  con lớn thì hãy mua một chiếc xe đạp cao, lớn hơn. 

2. Dù có chọn  bất cứ loại xe nào thì các ông bố, bà mẹ cũng nên nhớ không nên chọn  hãng xe không có uy  tín trên thị trường. Những loại xe có tên tuổi thì thường max hơn giá thị trường những loại xe không có thương hiệu một chút. Chứ không nên thấy rẻ hơn mà chọn lựa thì có thể gây những nguy hại  về sau khi đi.

3. Nên chọn lựa những loại xe đạp cho  bé bánh có kích thước to, để độ bắm dính dưới mặt đường lớn hơn những loại  bánh có kích thước nhỏ. 

Chúng tôi  xin đưa ra cho  các bạn 3 lưu ý khi chọn lựa xe đạp cho  con yêu của mình. Nếu bạn  đang muốn chọn mua cho con một chiếc xe đạp cho bé thì hãy đọc bài viết này nhé. 


Hỗ trợ trực tuyến